www.hrt.com.vn
Điều hòa HRT

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 21.726.144
Tổng số Thành viên: 120
Số người đang xem: 55
ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP
ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

Cập nhật cuối lúc 19:44 ngày 08/02/2011, Đã xem 559 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP
  Hãng SX: CARRIER
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT
CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT
Số 4, ngõ 6 phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Từ Liêm , Hà Nội
0916181080 / 02439971898 / 02433619888
Hoang@hrt.com.vn
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

Công ty đang được các hãng điều hoà không khí lớn trên thế giới uỷ quyền phân phối sản phẩm máy điều hoà không khí công nghiệp với các chủng loại: máy điều hoà không khí (ĐHKK) âm trần nối ống gió, đặt sàn công suất lớn, hệ ĐHKK dùng biến tần (VRV syterm) hệ Chiller, … với công suất lên tới hàng triệu BTU/h. Với hai loại - một chiều và hai chiều - sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Công nghệ mới còn cho phép chúng tôi phát triển hơn nữa bằng hàng loạt sản phẩm độc đáo cho loại máy ĐHNĐ cục bộ, đó là loại máy được thiết kế có thể dùng nhiều giàn lạnh một lúc ứng với một giàn nóng duy nhất. Hơn nữa, nếu chúng ta chỉ muốn dùng một hoặc hai trong hệ thống nhiều giàn lạnh thì giàn nóng vẫn chạy bình thường tương ứng với công suất của một hoặc hai giàn lạnh nêu trên. Giải pháp này không những tiết kiệm được không gian lắp đặt mà còn làm tăng tuổi thọ của thiết bị thuận lợi khi bảo dưỡng hệ thống và cho phép giảm tiêu thụ điện năng đến 37%. Công nghệ mới là: Máy ĐH Thông Minh (VRVI – VRV II – VRF).

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác thân thiết và đồng thời cũng là đại diện cung cấp hàng hoá, máy móc, thiết bị cũng như về công nghệ chuyên ngành điều hoà không khí, trong đó đặc biệt là các trang thiết bị cho hệ thống điều hoà trung tâm của hãng CARRIER, YORK, MITSHUBISHI, NATIONAL, HITACHI, LG.

Các máy ĐHNĐ được chúng tôi cung cấp đặc biệt với ưu thế dải công suất rộng, hoạt động ổn định, kinh tế và dễ dàng cho việc vận hành cũng như bảo trì rất thích hợp cho các công trình lớn như toàn nhà, siêu thị, khách sạn, nhà ga hàng không, các công trình công nghiệp,...

 

 

 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác